ĐÂY LÀ LOẠI THỰC PHẨM CÀNG ĂN CÀNG SỚM ĐI CHẠY THẬN MÀ ÍT AI NGỜ TỚI10:00

Một nghiên cứu mới đây đã đi sâu tìm hiểu về tác động về lâu dài của việc tiêu thụ thịt đỏ đối với chức năng thận. Khám phá này của họ đã đánh lên một hồi chuông cảnh báo những người tiêu dùng cần phải thận trọng hơn đối với những loại thịt đỏ.

Các loại thịt đỏ bao gồm thịt bò, thịt lợn và thịt cừu là một phần không thể thiếu của một chế độ dinh dưỡng cân bằng. Viện nghiên cứu ung thư Hoa Kỳ khuyến cáo không nên ăn nhiều hơn 18 ounce (tương đương với 510 gram) thịt đỏ/tuần do nó có liên quan đến một số dạng ung thư như ung thư dạ dày. Tạp chí JAMA đã ghi nhận 23,926 ca tử vong và đưa ra kết luận rằng tiêu thụ thịt đỏ làm gia tăng nguy cơ tử vong do các bệnh tim mạch và ung thư.

Quý vị và các bạn hãy bấm nút Đăng ký ( Subscribe) để là người đầu tiên nhận được những Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe (https://goo.gl/6Qq6km) mới nhất. Đồng thời chia sẻ cho gia đình bạn bè và người thân. Đóng góp/ comment nhận xét phía bên dưới để chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị và các bạn những thông tin thiết thực và gần gũi nhất với cuộc sống

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý cô bác và anh chị đã dành thời gian quý báu theo dõi và ủng hộ kênh

BAN QUẢN TRỊ

KIENTHUCKHOAHOCVESUCKHOE.COM

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"