ĐẬU ĐEN HẤP DỪA BÀI THUỐC KÌ DIỆU CHỮA KHỎI HÀNG NGHÌN NGƯỜI VIÊM ĐAU KHỚP04:10

ĐẬU ĐEN HẤP DỪA BÀI THUỐC KÌ DIỆU CHỮA KHỎI HÀNG NGHÌN NGƯỜI VIÊM ĐAU KHỚP. Nếu đã thử qua nhiều phương pháp trị khớp mà vẫn không khỏi, hãy tham khảo bài thuốc dưới đây, tuy rất đơn giản nhưng đã giúp ích cho nhiều người.

Viêm khớp là căn bệnh rất dai dẳng, hạn chế khả năng vận động, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống. Với những thực phẩm dễ kiếm và thân thuộc, bạn có thể tìm thấy giải pháp cho người thân và bè bạn bị mắc chứng viêm khớp.

Bài thuốc hấp đậu đen trong trái dừa
Chuẩn bị:
– Trái dừa tươi (không nên mua quả đã gọt sẵn vì có thể bị ngâm tẩy trắng, mua trái xong chịu khó đứng đợi).
– Đậu đen hơn nắm tay, nhưng tùy trái dừa to hay nhỏ hoặc ai thích ăn nhiều thì bỏ nhiều tí.
Cách làm:
– Đậu đen ngâm để cho nhanh mềm
– Dừa chặt mặt dừa (nhớ giữ lại mặt dừa để làm nắp đậy)
– Bỏ đậu đen vào trái dừa (bạn nên đổ nước dừa vào cái ca, xong bỏ đậu đen vào trái dừa rồi đổ nước dừa lại cho đỡ bị tràn), lấy mặt dừa đậy lại.
– Bỏ trái dừa vào hấp cách thủy 4 tiếng, bật lửa riu riu cho đỡ hao ga
Sau đó dùng muỗng inox nạo cả cái dừa + đậu + nước dừa ăn hết.
Nếu có điều kiện thời gian thì tuần nào cũng nên ăn 1 trái, còn không thì 3 tuần ăn 1 trái. Sau khi ăn 1 tuần đầu vẫn thấy cơn đau, bạn đừng vội nản nhưng sau đó tự nhiên hết đau lúc nào không biết.

Tuy nhiên, dù có là thuốc hay thì tác động lên mỗi cơ thể có thể sẽ rất khác nhau tùy vào cơ địa mỗi người. Bạn hãy để ý những thay đổi trên cơ thể mình để kịp thời điều chỉnh nhé.

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"