Cách ngủ ngon và nhanh sâu giấc vào buổi tối nên làm trước khi ngủ04:15

Cách ngủ ngon và nhanh sâu giấc vào buổi tối nên làm trước khi ngủ

Theo lý thuyết của Đông y truyền thống nói rằng, “Thuốc tốt không bằng thực phẩm tốt, thực phẩm tốt không bằng giấc ngủ tốt”, với ý cho biết tầm quan trọng của giấc ngủ.Các danh y xưa nói rằng, một tiếng đầu giấc ngủ tốt cũng có giá trị tương đương như nửa đêm bạn ngủ vậy. Điều này quan trọng cho sức khỏe hơn cả việc ăn uống.

Một giấc ngủ ngon không chỉ phụ thuộc vào thời gian bạn ngủ, mà còn dựa vào một giờ đầu tiên sau khi nằm lên giường của bạn. Nếu giờ đó ngủ tốt thì coi như bạn đã nhận được lợi ích một nửa của giấc ngủ mà không cần phải nỗ lực quá nhiều. Trên đây là 4 việc bạn nên làm trước khi ngủ để giúp cơ thể dễ dàng rơi vào giấc ngủ.

Quý vị và các bạn hãy bấm nút Đăng ký ( Subscribe) để là người đầu tiên nhận được những Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe (https://goo.gl/6Qq6km) mới nhất. Đồng thời chia sẻ cho gia đình bạn bè và người thân. Đóng góp/ comment nhận xét phía bên dưới để chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị và các bạn những thông tin thiết thực và gần gũi nhất với cuộc sống

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý cô bác và anh chị đã dành thời gian quý báu theo dõi và ủng hộ kênh

BAN QUẢN TRỊ

KIENTHUCKHOAHOCVESUCKHOE.COM

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"