BỌNG MẮT VÀ THÂM QUẦNG LÂU NĂM CŨNG HẾT SẠCH CHỈ VỚI 1 VIÊN THUỐC03:32

BỌNG MẮT VÀ THÂM QUẦNG LÂU NĂM CŨNG HẾT SẠCH CHỈ VỚI 1 VIÊN THUỐC. Hãy bỏ túi ngay mẹo chữa quầng thâm cực hay nặng đến mấy cũng phải biến ngay.

Nếu thường xuyên thức khuya để học hoặc làm việc, đôi mắt bạn sẽ không thể tránh khỏi tình trạng thâm quầng mắt. Nếu vậy hãy “bỏ túi” ngay mẹo chữa quầng thâm cực hay chỉ với 1 viên thuốc nhỏ bé này.
1. Dùng vitamin E nguyên chất
Nguyên liệu:
– 1-2 Viên nang vitamin E. Đừng lấy nhiều quá kẻo sẽ bí da đấy.
Cách thực hiện:
– Bạn chích 1 đầu viên nang và nặn hết dịch ra 1 cái chén nhỏ.
– Lấy tăm bông thấm vitamin và cẩn thận thoa lên toàn bộ khu vực da xung quanh mắt.
– Thực hiện mỗi ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ. Có thể rửa lại sau 30 phút hoặc để mặt qua đêm nếu như bạn không ngại vitamin E sẽ dính vào gối hay tóc của mình.
2. Vitamin E và mật ong
Nguyên liệu:
– 1 viên nang vitamin E
– 2 thìa mật ong.
Cách thực hiện:
– Vitamin E chích lấy dịch và trộn chung với mật ong cho đều.
– Sau đó lấy tăm bông nhúng vào hỗn hợp vừa tạo và thoa lên toàn bộ vùng da quanh mắt.
– Để hỗn hợp này trên da tầm 20- 30 phút bạn dùng khăn ẩm lau sạch lại mắt. Với cách trị thâm quầng mắt bằng vitamin E này thì bạn chỉ nên thực hiện tối đa 3 lần/ tuần thôi nhé!
3. Uống bổ sung vitamin E
Theo các chuyên gia, trung bình mỗi ngày cơ thể chúng ta cần được đáp ứng nhu cầu vitamin E khoảng 100-400IU. Nếu trong quá trình uống vitamin E bạn gặp phải các triệu chứng như tiêu chảy, đau bụng, trong người mệt mỏi, rối loạn tiêu hóa, suy nhược cơ thể thì rất có thể bạn đang dùng vitamin E quá liều lượng cho phép. Hãy ngừng uống ngay và chờ thêm một thời gian các triệu chứng trên sẽ tự mất khi bạn dừng sử dụng. Cần lưu ý rằng cách trị vết thâm quầng mắt bằng vitamin E không phải chỉ trong một sớm một chiều là cho tác dụng liền. Hãy kiên trì áp dụng cách này 2-3 tháng để có được kết quả tốt nhất.

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"