BÀI THUỐC CHỮA DỨT ĐIỂM BỆNH HUYẾT ÁP MỠ MÁU CAO KHÔNG LO TÁI PHÁT03:19

BÀI THUỐC CHỮA DỨT ĐIỂM BỆNH HUYẾT ÁP MỠ MÁU CAO KHÔNG LO TÁI PHÁT. Ngoài việc điều tiết huyết áp và giảm mỡ máu, hỗn hợp này còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể có sức đề kháng chống lại bệnh tật.

Đây là phương pháp cân bằng chỉ số huyết áp và cholesterol trong cơ thể của người Amish (nhóm người kito giáo tại Thụy Sĩ), họ đã áp dụng trong nhiều thế kỉ và công nhận công thức này vô cùng hiệu quả.
Nguyên liệu:
– 1 tép tỏi
– 1 muỗng canh giấm táo.
– 1 miếng gừng tươi.
– 1 muỗng cà phê mật ong.
– 1 muỗng canh nước cốt chanh.
Thực hiện:
Băm nhuyễn tỏi và gừng rồi cho vào một chiếc cốc.
Sau đó cho mật ong, giấm táo và nước cốt chanh vào khuấy đều là được.
Sau khi có hỗn hợp, bạn nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nhưng không để quá 5 ngày, hỗn hợp sẽ mất tác dụng.
Cách dùng:
Tốt nhất, bạn nên uống 1 lần vào buổi sáng lúc chưa ăn gì. Nhưng nếu bạn chưa thật sự thích nghi được với mùi vị, hãy chia hỗn hợp ra uống trước 3 bữa ăn chừng 30 phút là được. Hoặc bạn có thể cho vào hỗn hợp và khuấy đều. Uống hỗn hợp cũng giống như trên, tuy nhiên không uống quá 3 lần trong ngày.
Hãy kiên trì thực hiện liên tục trong 2 tuần, sau đó đo lại huyết áp và chỉ số mỡ máu của bản thân, bạn sẽ thấy điều kì diệu đấy!

Quý vị và các bạn hãy bấm nút Đăng ký ( Subscribe) để là người đầu tiên nhận được những Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe (https://goo.gl/6Qq6km) mới nhất. Đồng thời chia sẻ cho gia đình bạn bè và người thân. Đóng góp/ comment nhận xét phía bên dưới để chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị và các bạn những thông tin thiết thực và gần gũi nhất với cuộc sống

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý cô bác và anh chị đã dành thời gian quý báu theo dõi và ủng hộ kênh

BAN QUẢN TRỊ

KIENTHUCKHOAHOCVESUCKHOE.COM

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"