BÀI TẬP 3 PHÚT MỖI NGÀY GIÚP KHÍ HUYẾT LƯU THÔNG TOÀN THÂN KÉO DÀI TUỔI THỌ04:05

BÀI TẬP 3 PHÚT MỖI NGÀY GIÚP KHÍ HUYẾT LƯU THÔNG TOÀN THÂN KÉO DÀI TUỔI THỌ

Tập thư giãn có lẽ là phương thức tốt nhất giúp bạn gìn giữ nét tươi trẻ của mình theo năm tháng. Hãy thử khám phá động tác thư giãn sau để tự bảo vệ nét thanh xuân cho chính mình.
Phương pháp này sẽ giúp bạn kích thích tuần hoàn máu ở mặt và ở đầu. Chính vì vậy mà làn da sẽ được cung cấp oxy và dưỡng chất nhiều hơn.
Bên cạnh đó, một làn da khỏe mạnh sẽ tiết nhiều collagen hơn và tự thải những chất cặn bã sâu bên trong. Nhờ đó, gương mặt của bạn sẽ căng mịn, trắng sạch và giảm thiểu tối đa những nếp nhăn đáng ghét.”
Rung trong 10 phút tương đương với 5 giờ chạy bộ
Rung là bài tập thể dục aerobic huyền diệu, để bạn có thể cảm thấy 10 phút tập luyện tương đương với 5km chạy bộ.
Mỗi ngày một lần, chỉ khoảng 30 phút, sau một tháng bạn có thể cảm nhận được hiệu quả như tập luyện trong ba năm, giúp cơ thể tránh xa 20 loại bệnh. Khi thiên, địa, nhân hợp lại với nhau thành một tổng thể chặt chẽ, sức khỏe ắc hẳn cũng sẽ ngày một tốt hơn.
Có thể tăng cường chức năng cơ xương
Tăng cường sức mạnh của cơ bắp hoạt động, và tăng cường chức năng của các khớp, còn giúp cơ thể thoát khỏi nguy cơ béo phì.
Có thể khai thông kinh tuyến
Sau khi hoạt động rung người, trước hết các kinh tuyến sẽ được thư giãn. Meridian truyền từ trung tâm qua các kinh mạch, là chất có lợi cho các mô cơ thể, các cơ quan hành động và phối hợp, thúc đẩy lưu thông máu; dòng chảy kinh tuyến, lưu lượng của khí huyết, khả năng tiếp cận huyết, tăng cường thể dục thể chất.
Có thể điều chỉnh từ trường trong cơ thể con người
Từ trường của Trái đất rất lớn, con người chỉ sở hữu một phần từ trường nhỏ, thông qua run rẩy, điều chỉnh từ trường trong người giúp các tế bào trở về trật tự, tăng cường thể lực.
Điều chỉnh từ trường của cơ thể con người còn có lợi cho sự lưu thông máu và chuyển hóa máu mới.
Ngoài ra, trong xã hội hiện đại, một khi áp lực công việc, cuộc sống lớn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ! Ngủ không ngon giấc thì làm thế nào để chào đón một ngày mới?
Thực hiện động tác sau đây sẽ giúp chúng ta dễ dàng có được giấc ngủ sâu hơn
Tư thế:
– Chạm chân trần nhà, Nằm ngửa trên mặt thảm.
– Tay giơ lên trần nhà, 2 bàn tay thả lỏng.
– Giơ 2 chân lên tạo thành một góc 90 độ.
– Giữ chân cố định trong 30 giây, tránh chùng gối nhiều.
Bài tập có tác dụng giúp lưu thông máu, giảm phù nề và sưng tấy.

Bài tập có tác dụng giúp lưu thông máu, giảm phù nề và sưng tấy.
Lưu ý:
– Động tác này không đòi hỏi kỹ thuật cũng như sự khéo léo, chỉ cần bạn kiên trì thì dù ở nhà, nơi làm việc hay bất cứ đâu cũng có thể thực hiện để bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên nên khởi động trước khi bắt đầu.
– Nếu bạn thường làm việc suốt thời gian dài với máy tính, động tác này chắn chắn sẽ rất hữu ích cho bạn, có thể thư giãn các cơ, bắp tay đồng thời luyện tập cho cơ bụng.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe.

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

BAN QUẢN TRỊ

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"