6 BÀI TẬP YOGA GIẢI ĐỘC CƠ THỂ TẠI NHÀ GIÚP CÂN BẰNG CUỘC SỐNG10:08

6 BÀI TẬP YOGA GIẢI ĐỘC CƠ THỂ TẠI NHÀ GIÚP CÂN BẰNG CUỘC SỐNG

Kích thích lưu thông máu, hạ huyết áp và loại bỏ các chất độc hại… đều đóng vai trò quan trọng với cơ thể. Iyengar yoga có thể mang lại những lợi ích đáng mong ước ấy. Các bài tập yoga tập trung vào kéo căng và uốn cong các khu vực khác nhau trên cơ thể. Bộ môn này đặc biệt rất phù hợp để cơ thể hoạt động tốt. Tập luyện các bài tập yoga này đều đặn sẽ mang đến những thay đổi tích cực trong tâm trí, làm tâm hồn bạn mở rộng kết nối với thế giới bên ngoài, từ đó giúp bạn sống hạnh phúc hơn.

Hơn nữa, những tư thế uốn cong, bẻ gập người khi tập sẽ khuyến khích lưu thông máu, tạo ra dòng chảy mạnh của máu và bạch huyết, từ đó giúp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể nhanh hơn. Kết hợp với kỹ thuật hít thở đúng cách, bạn chắc chắn sẽ detox thành công nhờ yoga.

Bên cạnh lợi ích detox cơ thể, Iyengar yoga cũng giúp giải độc tinh thần. Chúng có thể giúp bạn thoát ra khỏi sự hỗn loạn của tâm trí, giúp bạn không chỉ đổ mồ hôi thải độc tố mà còn hình thành cho bạn một lối sống cân bằng, lành mạnh hơn. Chính vì thế, ngay từ lúc này hãy tìm đến Iyengar yoga ngay thôi! Tất cả những thứ bạn cần là một chiếc thảm để thực hiện.

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"