5 Bài tập tuyệt vời chữa đau lưng hiệu quả chỉ sau vài phút07:54

5 Bài tập tuyệt vời chữa đau lưng hiệu quả chỉ sau vài phút

Ngồi lâu với một tư thế có thể gây hại rất nhiều cho lưng và cổ của bạn. Bạn có thể giúp giảm căng thẳng này bằng cách thực hiện các bài tập dễ dàng ở nhà. Trong thực tế, bạn có thể làm chúng ngay bây giờ!
Có 5 cách kéo dài tuyệt vời bạn có thể làm để cải thiện tính linh hoạt và sức khỏe tổng thể của lưng và cổ. Hãy bắt đầu với một trong những động tác hiệu quả nhất hiện nay:

Nếu bạn có thể dành ra 10 phút trong ngày để thực hiện những động tác kéo dãn này, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy bớt căng thẳng ở vùng lưng dưới, cổ và trên cổ. Nếu bạn cảm thấy khó khăn lúc đầu, đừng lo lắng! Theo thời gian, tính linh hoạt của bạn sẽ được cải thiện và bạn có thể thực hiện chúng dễ dàng hơn.
Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy bất kỳ cơn đau nhói hay khó chịu nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia vật lý trị liệu để đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào mà bạn không biết.

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"