THÓI QUEN TƯỜNG CHỪNG NHƯ VÔ HẠI NHƯNG CÓ THỂ BẠN ĐANG Đ.Ầ.U Đ.Ộ.C GIA ĐÌNH04:17

THÓI QUEN TƯỜNG CHỪNG NHƯ VÔ HẠI NHƯNG CÓ THỂ BẠN ĐANG Đ.Ầ.U Đ.Ộ.C GIA ĐÌNH. Nếu có thói quen này, hãy đọc bài viết này và bạn sẽ nhận ra rằng sản phẩm này thực sự không như bạn tưởng.

Có phải mỗi khi giặt quần áo bạn lại cho một ít nước xả vải vào để giúp trang phục của mình thơm và mềm hơn? Mùi thơm vương trên áo quần thì ai mà chẳng thích và thế là những chai nước xả vải đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu trên. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ đến tác hại của sản phẩm này đối với cơ thể mình?

Nước xả vải có chứa rất nhiều độc tố và hóa chất. Chúng thấm sâu vào da và tồn tại trong cơ thể bạn. Bên cạnh đó, ngoài sự kết hợp của các để làm mềm vải, các nhà sản xuất còn cho hóa chất tạo mùi vào sản phẩm. Hóa chất tạo mùi thơm không thể dễ dàng loại bỏ khỏi quần áo bởi nó có nhiệm vụ là phải thấm sâu trong từng sợi vải. Tuy rất thơm nhưng độc tố trong chúng rất nguy hiểm, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Hy vọng rằng đọc xong, bạn sẽ cẩn thận đọc thông tin trên nhãn hơn khi mua sản phẩm này sử dụng cho gia đình mình, bằng không tránh xa càng sớm càng tốt nhé.

Những chất phổ biến trong nước xả vải:
– Alpha-Terpineol: đây là , dẫn đến những vấn đề về sức khỏe như chóng mặt, nhức đầu, mất trí nhớ, tê mặt, cổ và đau cột sống.
– Benzyl Acetate: này đã được chứng minh có thể dẫn đến ung thư tuyến tụy. Hơi của nó có thể gây kích ứng mắt, gây ra các vấn đề ảnh hưởng đến hệ hô hấp, và tệ nhất là nó có thể thẩm thấu qua da.
– Benzyl Alcohol: chất nguy hiểm này có liên quan đến các rối loạn thần kinh trung ương, đau đầu, buồn nôn, nôn mửa, chóng mặt, gây hạ huyết áp một cách nhanh chóng.
– Chloroform: đây là chất độc thần kinh gây ung thư có thể dẫn đến mất ý thức, buồn nôn, nhức đầu, ói mửa, chóng mặt, buồn ngủ.
– Linalool: đây là chất nguy hiểm được biết đến gây ra các vấn đề về hô hấp, thậm chí dẫn đến mất phối hợp cơ bắp.
Giờ thì đã đến lúc bạn nên dành thời gian đọc thông tin trên nhãn chai để chọn loại nước xả vải an toàn hơn cho gia đình mình.

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm kênh Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"