Đậu đen rang uống cùng thứ này giúp giảm cân tốt cho xương khớp00:00

Nhắc đến nước đậu đen là nhắc đến một thức uống giảm cân lành mạnh. Nhờ chứa lượng chất xơ dồi dào, đậu đen có vai trò quan trọng trong việc giảm cân và kiểm soát cân nặng. Tăng cảm giác no sau khi ăn, khiến bạn cảm thấy no lâu hơn, qua đó làm giảm lượng calo tổng thể.

Trong Đông y, đậu đen có vị ngọt, tính mát, đem lại nhiều tác dụng như bổ thận, bổ máu, điều trị thận yếu, mặt sưng phù, phong thấp tê liệt, thấp khớp hoặc bệnh lở loét… Phụ nữ dùng lâu ngày da sẽ hồng hào, sáng mịn.

Khi đậu đen kết hợp cùng gừng thì công dụng càng được tăng lên. Bởi gừng có chứa các chất zingerone và shogaols sẽ đẩy nhanh quá trình đốt cháy lượng mỡ thừa.

Gừng tươi còn có tên gọi là Sinh Khương, có vị cay, tính ấm. Có tác dụng tán hàn, long đờm, thường được sử dụng để chữa các chứng phong hàn và kích thích tiêu hóa. Rang đậu đen cùng gừng, nấu thành nước uống sẽ tạo thành một thức uống vừa thơm nồng, ấm áp vừa cực kỳ tốt cho sức khỏe.

***

Hãy bấm nút Đăng ký (subscribe) để luôn được cập nhật những thông tin kiến thức khoa học về sức khỏe mới nhất. Và đừng quên Like, share video cho gia đình, bạn bè và người thân.

Enjoyed this video?
dau-den-rang-uong-cung-thu-nay-giup-giam-can-tot-cho-xuong-khop-va-tieu-duong
"No Thanks. Please Close This Box!"