4 HUYỆT VỊ ĐẶC BIỆT BẤM HÀNG NGÀY GIÚP PHÒNG TRÁNH BỆNH TẬT ĐẨY LÙI LÃO HÓA06:46

Phụ nữ đến tuổi tiền mãn kinh, nam giới bước vào tuổi trung niên là giai đoạn rắc rối nhất của sức khỏe. Đây là độ tuổi bắt đầu xuất hiện chứng mất ngủ, tâm trạng bất an, tinh thần mệt mỏi. Đau mỏi xương khớp và rất nhiều bệnh khác bắt đầu phát sinh. Để loại bỏ những nguy cơ bệnh tật có thể tấn công sức khỏe bất kỳ lúc nào, bạn cần phải có giải pháp đối phó sao cho an toàn và hiệu quả nhất. Thay vì phải uống các loại thực phẩm chức năng với nhiều tác dụng phụ khó lường, Đông y đánh giá cao việc bấm huyệt, bởi nó mang lại tác dụng sâu từ bên trong, lâu bền và không có tác dụng phụ.

Có 4 huyệt vị quan trọng nhất dành cho việc phòng lão hóa, tránh bệnh tật, giúp những người bước vào tuổi trung niên duy trì sức khỏe, dưỡng sinh, an thần tốt. Hãy dành hơn ít phút để xem video hướng dẫn, bạn sẽ có cơ hội cải thiện sức khỏe. Mỗi huyệt vị nên bấm từ 2-5 phút/lần. Tùy vào thời gian rảnh trong ngày, bạn có thể bấm đều đặn vào buổi sáng sau khi thức dậy, hoặc thời gian bất kỳ trong ngày.
1. Huyệt tam âm giao
2. Huyệt thái khê
3. Huyệt túc tam lý
4. Huyệt dũng tuyền

Hãy kiên trì và chúc các bạn thành công. Chia sẻ cho bạn bè để ngày càng có nhiều người tìm ra cách bảo vệ sức khỏe phù hợp.

Quý vị và các bạn hãy bấm nút Đăng ký ( Subscribe) để là người đầu tiên nhận được những Kiến Thức Khoa Học Về Sức Khỏe (https://goo.gl/6Qq6km) mới nhất. Đồng thời chia sẻ cho gia đình bạn bè và người thân. Đóng góp/ comment nhận xét phía bên dưới để chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị và các bạn những thông tin thiết thực và gần gũi nhất với cuộc sống

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý cô bác và anh chị đã dành thời gian quý báu theo dõi và ủng hộ kênh

BAN QUẢN TRỊ

KIENTHUCKHOAHOCVESUCKHOE.COM

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"